Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai

​Chiều ngày 20-11, tại Hội trường Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Huyên giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai với sự tham dự của ông Tạ Quang Trường – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và ông Võ Hoàng Khai – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh.

Theo Quyết định số  143/QĐ-STTTT, từ ngày 20/11/2023, ông Phạm Văn Huyên - Trưởng phòng Chuyển đổi số thuộc Sở Thông tin và Truyền thông được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Ông Phạm Văn Huyên, sinh năm 1972, quê quán tỉnh Ninh Bình. Trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm, ông Phạm Văn Huyên từng trải qua các chức vụ: Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Tư liệu thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai; Phó Giám đốc Trung tâm Tin học và Thông tin Khoa học Công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai và Trưởng phòng Chuyển đổi số thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai.

LetraoquyetdinhtangiamdocTT.2023.p1.jpg

Giám đốc Sở Thông tin v​à Truyền thông  trao Quyết định bổ nhiệm Tân giám đốc Trung tâm

Tại buổi lễ, Ông Tạ Quang Trường – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông mong muốn toàn thể viên chức Trung tâm tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, nâng cao năng lực cá nhân, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là công tác quản lý vận hành các hệ thống dùng chung của tỉnh. Đồng thời, đề nghị đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu sự phát triển của địa phương.

LetraoquyetdinhtangiamdocTT.2023.p2.jpg

Ông Phạm Văn Huyên - Tân giám đốc Trung tâm​ phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Văn Huyên – Tân Giám đốc bày tỏ sự cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở và quyết tâm cùng toàn thể viên chức Trung tâm đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.​