Thông tin hoạt động

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai

Chiều ngày 20-11, tại Hội trường Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Huyên giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai với sự tham dự của ông Tạ Quang Trường – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và ông Võ Hoàng Khai – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh.

Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV Tây Ninh năm 2023

Trong hai ngày 11 và 12-8, tại tỉnh Tây Ninh đã diễn ra hội thao truyền thống ngành Thông tin - truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV năm 2023

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về định danh điện tử cho học sinh, học viên, sinh viên và thanh niên trên địa bàn tỉnh

Sinh hoạt chuyên đề về đoàn kết tại Trung tâm CNTT tỉnh

Chiều ngày 27-6, phòng Phát triển dự án thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” quý II/2023 với sự tham dự của Ban Giám đốc và toàn thể viên chức Trung tâm.

Học tập chuyên đề năm 2023 qua video Đài PTTH Đồng Nai thực hiện

Sáng ngày 10-4, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai (Trung tâm) đã tổ chức cho toàn thể viên chức tham gia buổi học tập chuyên đề năm 2023 qua video của Đài PTTH Đồng Nai.

Tổ chức sinh hoạt truyền hình và phát thanh trực tiếp tháng 4/2023

Sáng ngày 03-4, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai đã tổ chức cho toàn thể viên chức tham gia buổi truyền hình và phát thanh trực tiếp tháng 4/2023 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thực hiện. Theo đó, nội dung chính của buổi sinh hoạt là Nghị quyết số 09-ND/TU ngày 09/01/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch của UBND tỉnh về phát triển đô thị Nhơn Trạch đến năm 2030, tầm nhìn đến 2040.

Hưởng ứng chương trình "Những bước chân vì cộng đồng"

Sáng 18-3, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai, Công đoàn Viên chức tỉnh và Hội Sinh viên tỉnh tổ chức lễ phát động hưởng ứng chặng 9 chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" và phong trào "Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày" năm 2023. Công đoàn Bộ phận Trung tâm cử các bạn đoàn viên Trương Minh Tú, Huỳnh Chí Hiếu, Lê Hoàng Quý tham dự chương trình.

sinhhoatchuyende-QI.2023-pHatang.p5.jpg

Phòng Hạ tầng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 13-3, phòng Hạ tầng thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” quý I/2023 với sự tham dự của Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và toàn thể viên chức Trung tâm.

Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 8-3, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho các viên chức, nhân viên nữ với sự tham dự của Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và toàn thể viên chức Trung tâm.

Lễ công bố Quyết định thanh tra hành chính Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 9-2, các cán bộ, viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai đã tiếp và làm việc với Đoàn thanh tra Sở thông tin truyền thông tỉnh Đồng Nai do Chánh Thanh tra Sở Nguyễn Thanh Hương làm trưởng Đoàn.