Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV Tây Ninh năm 2023

Trong hai ngày 11 và 12-8, tại tỉnh Tây Ninh đã diễn ra hội thao truyền thống ngành Thông tin - truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XV năm 2023.

Tham d​ự hội thao có các viên chức, công chức và người lao động Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai và sự tham gia gần 1.000 vận động viên nam, nữ công tác trong ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) các tỉnh, thành phía Nam và một số đơn vị liên quan.

hoithaoTN.2023.p1.jpg

Các đồng chí​ tham dự lễ khai mạc hội thao truyền thống

Trước khi khai mạc hội thao, đoàn đã viếng nghĩa trang liệt sĩ ngành Thông tin & giao bưu “R" và Trung ương cục miền Nam Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương Cục miền Nam ở huyện Tân Biên.

hoithaoTN.2023.p4.jpg

Ông ​​Tạ Quang Trường - Giám đốc Sở TT&TT Đồng Nai cùng các đồng chí dâng hương tại​ nghĩa trang liệt sĩ ngành Thông tin & giao bưu “R"​

hoithaoTN.2023.p3.jpg

Đoàn tham quan Căn cứ Trung ương Cục miền Nam

hoithaoTN.2023.p0.jpg

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam

Hội thao thi đấu 9 môn: bóng bàn, bóng đá mini nam, quần vợt, cầu lông, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, nhảy bao bố, chạy bộ và leo núi.

Trong ngày 11-8, hội thao tổ chức thi đấu vòng loại một số môn bóng bàn, bóng đá mini nam, quần vợt, cầu lông, bóng chuyền hơi nữ. Sáng 12.8, hội thao chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh và thi đấu vòng bán kết, chung kết các môn thể thao đã qua vòng đấu loại; đồng thời, tổ chức thi đấu những môn thể thao còn lại như kéo co, nhảy bao bố, chạy bộ, leo núi và giao lưu quần vợt cho các nguyên lãnh đạo Sở TT&TT.

hoithaoTN.2023.p2.jpg

Đoàn Hội thao tham gia leo núi tại Hội thao

Kết thúc Hội thao, đoàn Sở TT&TT tỉnh Đồng Nai đã vinh dự đem về giải ba kéo co và giải khuyến khích leo núi cho toàn đoàn.

hoithaoTN.2023.p5.jpg

Đồng chí Hồng Thị Huệ đại diện đoàn Hội thao nhận giải ba ké​o co​

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức ngành TT&TT gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi địa phương, đơn vị.​