Học tập chuyên đề năm 2023 qua video Đài PTTH Đồng Nai thực hiện

Sáng ngày 10-4, Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai (Trung tâm) đã tổ chức cho toàn thể viên chức tham gia buổi học tập chuyên đề năm 2023 qua video của Đài PTTH Đồng Nai.

Học tập chuyên đề năm 2023 qua video Đài PTTH Đồng Nai thực hiện1.jpg​​

Viên chức Trung tâm đang nghe PGS-TS Đỗ Xuân Tuất trình bày chuyên đề.

Tập thể ban lãnh đạo và viên chức Trung tâm đã được nghe PGS-TS Đỗ Xuân Tuất, Phó viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Tổng biên tập Tạp chí nghiên cứu Hồ Chí Minh trình bày về chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thức XI (nhiệm kì 2020-2025).​

Học tập chuyên đề năm 2023 qua video Đài PTTH Đồng Nai thực hiện2.jpg

Tập thể viên chức Trung tâm đang lắng nghe chuyên đề

Việc học tập Chuyên đề năm 2023 là một nội dung trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của viên chức Trung tâm về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trách nhiệm của viên chức trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu và các cấp, đoàn thể tích cực trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện cải cách hành chính (CCHC), tăng cường nhận thức của viên chức Trung tâm về ý nghĩa, mục tiêu, nội dung, tầm quan trọng của công tác CCHC với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện và địa phương.