Hưởng ứng chương trình "Những bước chân vì cộng đồng"

Sáng 18-3, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai, Công đoàn Viên chức tỉnh và Hội Sinh viên tỉnh tổ chức lễ phát động hưởng ứng chặng 9 chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" và phong trào "Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày" năm 2023. Công đoàn Bộ phận Trung tâm cử các bạn đoàn viên Trương Minh Tú, Huỳnh Chí Hiếu, Lê Hoàng Quý tham dự chương trình.

Chaybochang9-nhungbuocchanvicongdong-T3-2023.p1.jpg

Các bạn đoàn viên Trương Minh Tú, Huỳnh Chí Hiếu, Lê Hoàng Quý thuộc công đoàn Bộ phận Trung tâm ​tham dự chương trình.

“Những bước chân tình nguyện vì cộng đồng – chặng 9" sẽ diễn ra từ ngày 03/03 đến hết ngày 26/03/2023. Với mỗi bước chân tham gia hoạt động là góp thêm kinh phí (vận động từ nhà tài trợ Sacombank: mỗi km là 1.000 đồng) để xây nhà văn hóa, chăm lo cho đoàn viên, thanh niên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Đồng thời, Hội LHTN Việt Nam tỉnh có 08 giải thưởng (01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba và 05 Giải Khuyến khích) trao đến các cá nhân có thành tích xuất sắc hưởng ứng phong trào.

Chaybochang9-nhungbuocchanvicongdong-T3-2023.p2.jpg

Hình ảnh về đích của các bạn đoàn viên.​​​

Thông qua chương trình tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi; xây dựng ý thức rèn luyện sức khỏe, lối sống tích cực; góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, văn hóa, tinh thần và đoàn kết, tập hợp thanh niên.