Lễ công bố Quyết định thanh tra hành chính Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 9-2, các cán bộ, viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai đã tiếp và làm việc với Đoàn thanh tra Sở thông tin truyền thông tỉnh Đồng Nai do Chánh Thanh tra Sở Nguyễn Thanh Hương làm trưởng Đoàn.

Tại buổi làm việc Trưởng Đoàn thanh tra đọc toàn văn Quyết định thanh tra số 11/QĐ-STTTT ngày 01/02/2023 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành công bố Quyết định thanh tra hành chính Trung tâm Công nghệ thông tin và phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai.

13022023.phucvuthanhtra23_600_13022023130711.jpg

Sau khi nghe Quyết định thanh tra, các cán bộ, viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin dự họp đều nhất trí với Quyết định thanh tra. Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin đã trình bày báo cáo về những nội dung thanh tra theo đề cương của Đoàn thanh tra; Giám đốc Trung tâm cử cán bộ, viên chức của Trung tâm CNTT phối hợp với Đoàn Thanh tra trong quá trình thanh tra tại Trung tâm.

Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Đoàn thanh tra đảm bảo công tác thanh tra được triển khai thực hiện đảm bảo về trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật về thanh tra.